Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác
Dạy tiếng Nhật

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHẬT BẢN - Thứ Sáu, 5/04/2013 00:00

Chương trình du học Điều dưỡng tại Nhật Bản dành cho các y sĩ, dược sỹ & điều dưỡng viên trung cấp & cao đẳng tại Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHẬT BẢN


DÀNH CHO CÁC Y SỸ, DƯỢC SỸ & ĐIỀU DƯỠNG VIÊN TRUNG CẤP & CAO ĐẲNG VIỆT NAM

I. Thủ tục& trình tự thực hiện chương trình du học điều dưỡng tại Nhật Bản như sau:

      Bước 1: Ở Việt nam, Công ty HOA ANH ĐÀO tuyển chọn các điều dưỡng viên Việt nam, tuổi từ 20 đến 25 đã có bằng trung cấp hoặc cao đẳng nghề điều dưỡng, có đạo đức tốt, sức khỏe tốt & bố mẹ có khả năng trả học phí học tiếng Nhật tại Việt nam cho Công ty HOA ANH ĐÀO & tại Nhật bản cho trường Nhật ngữ cùng chi phí ăn, ở & đi lại 3 tháng đầu cho du học sinh Điều dưỡng. Các du học sinh được tuyển chọn sẽ học tiếng Nhật tại Việt nam từ 480 giờ (6 tháng) đến 960 giờ (12 tháng) để đạt trình độ cấp độ 4 (N4) & cấp độ 3 (N3).

      Bước 2: Đi Nhật bản học tiếng Nhật 24 tháng tại trường Nhật ngữ  hoặc khóa đào tạo tiếng Nhật dành cho các du học sinh của đối tác Nhật bản. Mục đích để đạt tới trình độ tiếng Nhật cấp độ 1 (N1). Từ tháng thứ 4 sau khi đến Nhật bản, các em sẽ vừa học-vừa làm các nghề lao động phổ thông (bán hàng, đưa thư báo, phục vụ nhà hàng, bảo vệ...) với thu nhập từ 120.000, JPY (năm đầu tiên, tương đương 32 triệu VNĐ/tháng) đến 200.000 JPY/tháng (từ năm thứ hai, tương đương 52 triệu VNĐ/tháng) để lấy tiền trang trải các chi phí ăn học tại Nhật bản.

      Bước 3: Học 2 năm tại trường chuyên môn điều dưỡng. Thi & lấy được CHỨNG CHỈ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG (Giấy phép hành nghề điều dưỡng) theo qui định của chính phủ  Nhật bản.

      Bước 4: Liên thông lên năm thứ 3 đại học, ngành điều dưỡng tại một trường đại học Nhật bản ở Tokyo, Saitama, Osaka, Nagoya, Sendai, Sapporo hoặc Hiroshima... học 3 năm để lấy bằng đại học điều dưỡng Nhật bản. Trong thời gian này, các Du học sinh điều dưỡng Việt nam sẽ được bố trí để làm thêm công việc của Điều dưỡng viên, 4 tiếng/ngày với thu nhập đến 300.000 JPY/tháng (tương đương 78 triệu VNĐ).

II. Thời gian thực hiện :


Khóa I:       

+ Nhập học và hoàn thành chương trình tiếng Nhật 320 giờ tại Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO từ ngày 03/11/2012.

+ Đi Nhật Bản học tập đầu tháng 4 năm 2013.

Khóa II:     

+ Nhập học và hoàn thành chương trình tiếng Nhật 480 giờ tại Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO từ ngày 15/4/2013.

+ Đi Nhật Bản học tập ngày 10 tháng 10 năm 2013.
 

Từ khóa III: 

+ Nhập học và hoàn thành chương trình tiếng Nhật 480 giờ tại Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO vào tháng 4 & tháng 10 hàng năm.

+ Đi Nhật Bản sau 6 tháng học tiếng Nhật ở Hà nội.
 

                                               

GIÁM ĐỐC CÔNG TY HOA ANH ĐÀO

                                                                          (Đã ký)

                                                                 TS.LÊ MINH TIẾN

 

sakura.org.vn
->> GỬI Ý KIẾN
(*)Họ tên:
 
(*)Địa chỉ:
 
Số điện thoại:
(*)Email:
 
Nội dung(Vui lòng điền đầy đủ thông tin và gõ nội dung bằng tiếng Việt có dấu)
 
(*)Xác thực
 

CÁC TIN KHÁC


Số lượt truy cập : 196061
Trực tuyến : 2
Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn lực HOA ANH ĐÀO
Trụ sở & Trung tâm đào tạo: ĐC: Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội.
ĐT: 04.39540703 ,  Fax: 04.39540802.
Email: lacviet2008@vnn.vn - Website: www.sakura.org.vn

 

Công ty Tư Vấn Du Hoc Nhat Ban Hoa Anh Đào - SAKURA CORP

Du Hoc Nhat Ban - Sakura Corp là cái tên ở Việt Nam được biết đến với chất lượng dịch vụ cao và luôn làm hài lòng khách hàng, là địa chỉ tin cậy và uy tín chuyên về : Du Hoc Nhat Ban, Học tiếng Nhật Bản, Xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản,.v.v.

Giới thiệu về học viên Du Hoc Nhat Ban tại Hoa Anh Đào Sakura Corp

Những người đến xin học đa phần là học sinh vừa tốt nghiệp phổ thông trung học có nguyện vọng học tiếng để đi Du Hoc Nhat Ban. Ngoài ra, các sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang theo học tại các trường đại học trong cả nước muốn học tiếng để tiếp tục Du Hoc Nhat Ban hoặc phục vụ cho công việc sau này, rồi những công nhân viên chức, người lao động có nhu cầu xuất khẩu lao động sang nước Nhật Bản v.v..

Mong muốn của công ty Du Hoc Nhat Ban Sakura Corp

Trong bối cảnh nhu cầu du học của học sinh Việt Nam và nhu cầu tìm kiếm người tài của các công ty Nhật ngày càng tăng, Sakura Corp đã được thành lập với mong muốn trở thành cầu nối giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản đồng thời giúp đỡ các bạn trẻ có mong muốn học tập và làm việc tại Nhật đạt được ước mơ, với tiêu chí hoạt động có hiệu quả, không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty tư vấn Du Hoc Nhat Ban hàng đầu
Trao đổi liên kết :Thiet bi dinh vi o to | Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Vach ngan di dong | Thiết bị định vị xe máy, Định vị xe máy, VACH NGAN VAN PHONG, NOI THAT VAN PHONG, TU SAT, DICH VU CHUYEN VAN PHONG