Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác
Giới thiệu

Giới thiệu chung về công ty HOA ANH ĐÀO - Thứ Năm, 20/05/2010 00:00

     1.1. Khái quát:

            SAKURA CORP. là cái tên ở Việt Nam được biết đến với chất lượng dịch vụ cao và luôn làm hài lòng khách hàng. SAKURA-CORP. cũng nổi tiếng với quy mô phát triển nhanh chóng, đa ngành và luôn hướng tới quyền lợi của đối tác, trước hết là những người đang sống, làm việc và kinh doanh cùng SAKURA CORP.

SAKURA CORP. còn hơn một cái tên, là một công ty đa ngành, nội địa và quốc tế với 3 lĩnh vực hoạt động chính:

·                                 - Phát triển nguồn nhân lực.

·                                 - Xuất nhập khẩu.

·                                 - Bất động sản.

          Sáng lập và là chủ tịch đầu tiên của SAKURA CORP. là nhà lão thành cách mạng Lê Tư Vinh - được nhà nước Việt nam tặng thưởng Huân Chương Độc Lập. Ông mất tháng 2 năm 1998 . Con trai ông, TS Lê Minh Tiến thay ông điều hành công ty và đang tạo ra kỷ nguyên phát triển mới của SAKURA CORP.

           1.2. Tư duy & chiến lược kinh doanh của công ty: Tất cả vì một tương lai tươi sáng cho chúng ta, cho bạn hàng và xã hội.

1.3. Chính sách thị trường & bạn hàng: Hướng vào thị trường Nhật bản, xây dựng quan hệ kinh doanh thuỷ chung, bền vững với các bạn hàng Nhật bản.

1.4. Kết quả kinh doanh 1998 - 2010:

- Khẳng định được thương hiệu của HOÀNG LÊ CORP. & nay là SAKURA CORP. trên thị trường trong nước & quốc tế.

- Phát triển không ngừng các lĩnh vực & hiệu quả kinh doanh, thể hiện ở cơ sở vật chất bề thế & đầy đủ của công ty tại Trung tâm HOA ANH ĐÀO, xây dựng trên diện tích 14.000m2  đất ở xã Hải bối, huyện Đông anh, TP. Hà nội & liên doanh trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực với các đối tác Nhật bản.

1.5. Kế hoạch kinh doanh trong 10 năm tới (2010-2020):

- Đào tạo đến 1000 lượt học viên/ năm các chương trình tiếng Nhật cơ sở 480h, tin học quản lý & kỹ thuật máy tính cho công chức, công nhân & sản xuất phần mềm máy tính công nghệ Nhật bản cho kỹ sư CNTT Việt nam.

- Đưa được 750 công nhân & kỹ sư/ năm đi tu nghiệp & làm việc nâng cao trình độ ở Nhật bản để tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung ứng cho sản xuất trong nước.

1.6. Đánh giá của công luận:

Bài 1 - Thành công trong mô hình trường liên doanh

(Bài viết đăng ở sách "30 năm quan hệ Việt Nam - Nhật Bản, NXB CTQG năm 2003")

Nguyễn Nguyệt Minh, từng là học viên trường chuyên ngoại ngữ- Đại học sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội, hiện đang theo học năm thứ hai tại trường Ngôn ngữ thế kỷ XXI Topa ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Du học bằng con đường tự túc song Minh đã đạt được những thành tích rất cao trong học tập. Một trong những yếu tố giúp Minh đạt được thành công ấy chính là nhờ có vốn tiếng Nhật khá vững mà cô đã tích lũy được khi theo học tại trường Topa – Hoàng Lê, liên doanh dạy tiếng Nhật đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam.

Từ bỏ vị trí của một cán bộ nhà nước, năm 1998, TS. Lê Minh Tiến – người đã từng theo học Master tại Nhật Bản bằng nguồn học bổng do chính phủ Nhật Bản cấp năm 1991, tiếp nhận vai trò Giám Đốc Công ty Hoàng Lê – Một công ty chuyên về các hoạt động hợp tác với các đối tác Nhật Bản. “ Nhật Bản là một cường quốc về kinh tế, gần về địa lý và có nhiều điểm tương đồng về văn hóa với Việt Nam”- Anh Tiến đã nói về nhận định của mình khi quyết định hợp tác kinh doanh với người Nhật và LIÊN DOANH ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT THẾ KỶ XXI TOPA – HOÀNG LÊ là bộ phận quan trọng nhất hiện nay của công ty.

Đưa công nghệ dạy tiếng Nhật của người Nhật vào Việt Nam:

Tháng 6-2001, Trung tâm Topa – Hoàng Lê chính thức tiến hành tuyển sinh và đào tạo tiếng Nhật. Trong bối cảnh dạy và học tiếng Nhật tại Việt Nam đang có xu hướng trỗi dậy mạnh mẽ bắt nhịp với các hoạt động đầu tư của người Nhật, sự ra đời của trường liên doanh Topa – Hoàng Lê được coi như một mô hình có nhiều tính ưu việt, góp phần đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Đây là kết quả của sự hợp tác giữa công ty Hoàng Lê với trường Ngôn Ngữ thế kỷ XXI Topa – một trong những trường ngôn ngữ có uy tín nhất của Nhật Bản hiện nay. Trở thành người đi tiên phong trong việc xây dựng mô hình trường liên doanh dạy tiếng Nhật ở Việt Nam có thể coi là quyết định táo bạo của giám đốc Lê Minh Tiến, song những kinh nghiệm mà anh có được khi học tập tại Nhật Bản cũng như trong hợp tác làm ăn với các đối tác Nhật Bản đã giúp anh đạt được những thành công đầu tiên.

Dù mới hoạt động hơn 2 năm nay, nhưng hiệu quả mà trường Topa – Hoàng Lê mang đến cho các học viên là điều không thể phủ nhận. Trong khi tiếng Nhật được dạy tại các trường Đại học thường mang tính chuyên ngành và không phải ai cũng có khả năng được học tại đây, mặt khác tiếng Nhật được dạy tại một số ít các trung tâm ngoại ngữ hiện nay còn khá nhiều bất cập thì trường Topa- Hoàng Lê đã biết kết hợp ưu điểm của hai mô hình trên. Đó là giảng dạy các chương trình tiếng Nhật thực hành, phục vụ mọi đối tượng trong môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp.

Chương trình học tại trường Topa – Hoàng Lê

Chương trình A

Thời gian học : 2giờ/ngày x 3 ngày/tuần x 12tuần

Giáo trình: Shin Nihongo

Chương trình B

Thời gian học: 4giờ/ngày x 5ngày/tuần x 16tuần

Giáo trình: Shin Nihongo No Kiso I & Chyukyu Kara Munabu Nihongo

Chương trìnhC

Thời gian học: 4giờ/ngày x 5ngay/tuần x 24tuần.

Giáo trình: Shin Nihongo No Kiso I, II & Chyukyu Kara Munabu Nihongo & Tiếng Nhật trong từng ngữ cảnh.

Những người đến xin học đa phần là học sinh vừa tốt nghiệp phổ thông trung học có nguyện vọng học tiếng để đi du học Nhật Bản. Ngoài ra, các sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang theo học tại các trường đại học trong cả nước muốn học tiếng để phục vụ cho công việc sau này, rồi những công nhân viên chức, người lao động có nhu cầu xuất khẩu lao động sang nước Nhật Bản v.v.. Bất kể là đối tượng nào cũng đều được tiếp nhận sự dạy dỗ tận tình của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp người Nhật Bản với những giáo trình và tài liệu học tập phong phú, cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại.

Hàng năm trường tổ chức tuyển sinh định kỳ hai lần vào tháng 4 và tháng 10. Số lượng học sinh ngày càng đông. Với 6 lớp học mỗi ngày theo hai ca sáng và chiều, trường có thể nhận dạy tối đa 300 học sinh/ngày. Trên thực tế, công suất các phòng học được khai thác gần như tối đa. Đây có thể coi là một minh chứng cho chất lượng dạy và học của trường.

Một tác nhân làm nên tính chuyên nghiệp và thu hút học sinh đến học tại trường là đội ngũ giáo viên người Nhật Bản được đào tạo chính quy được cử từ trường Topa sang chịu trách nhiệm giảng dạy chính, kết hợp với sự trợ giảng của giáo viên người Việt có trình độ chuyên môn cao. Nhờ đó, hơn 2 năm qua, hầu hết học sinh tốt nghiệp ra trường đều đạt kết quả rất khả quan, có thể sử dụng tiếng Nhật trong giao tiếp, giao dịch với người Nhật Bản.

 

Bài 2 - Một nhịp cầu du học uy tín

(Bài viết đăng trên Tạp chí Giáo dục số 100 ngày 20/11/2004)

Ngoài dạy tiếng, mục đích quan trọng và có ý nghĩa hơn trong hoạt động của trường Topa – Hoàng Lê là giúp các học viên sau khi học tiếng tham gia tiếp vào các khóa đào tạo trong các trường đại học hoặc dạy nghề của Nhật Bản. Hơn 1 năm qua , trường đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho hơn 100 học viên đi du học ở Nhật Bản. Đây là một trong những hiệu quả xã hội đáng được ghi nhận, bởi theo tiến sỹ Lê Minh Tiến “ chỉ cần 80/100  em đó có bằng đại học của Nhật Bản và sử dụng thành thạo tiếng Nhật trở về phục vụ đất nước đã là rất tốt”.

Mô hình đào tạo liên doanh đã tạo thuận lợi cho trường trong việc xin chính phủ Nhật Bản cấp visa du học cho học sinh Việt Nam. Không phải cơ quan hay tổ chức giáo dục nào cũng có khả năng xin được loại visa này vì rất khó lấy. Tuy nhiên nếu đã được cấp visa du học , học viên sẽ được hưởng nhiều quyền lợi khi học tập và làm việc tại Nhật Bản, như được tạo điều kiện làm thêm, hoặc được phép ở lại Nhật Bản làm việc sau khi kết thúc khóa học nếu ký được hợp đồng với các công ty Nhật Bản, được về thăm gia đình vào các kỳ nghỉ v.v.. Khả năng này của trường là sự đảm bảo cho việc đi du học thuận lợi và thành công, góp phần tăng thêm sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh và học sinh khi tìm đến với trường.

Không thu bất cứ khoản nào khác ngoài lệ phí 06 tháng học tiếng, trường Topa - Hoàng Lê còn tìm cách bố trí cho học sinh khi sang Nhật Bản học sau 03 tháng có việc làm ngay, giúp các em có thể tự trang trải được các chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản, đồng thời liên hệ để các em được ở miễn phí tại ký túc xá của các công ty sẽ nhận các em vào làm việc sau 03 tháng học.

Có thể nói, cùng với những ưu đãi mà chính phủ Nhật Bản dành cho lưu học sinh nước ngoài, những điều kiện thuận lợi mà trường Topa – Hoàng Lê mang lại đã khuyến khích ngày càng nhiều học sinh Việt Nam tìm đến với trường và đi du học tại Nhật Bản. Hy vọng rằng, hoạt động của trường sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, góp phần mang lại những hiệu quả xã hội rộng lớn và ý nghĩa hơn.

(PV: ĐỨC NINH)

  

 

 

 

 

 


 

 

sakura.org.vn
->> GỬI Ý KIẾN
(*)Họ tên:
 
(*)Địa chỉ:
 
Số điện thoại:
(*)Email:
 
Nội dung(Vui lòng điền đầy đủ thông tin và gõ nội dung bằng tiếng Việt có dấu)
 
(*)Xác thực
 

CÁC TIN KHÁC


Số lượt truy cập : 196294
Trực tuyến : 1
Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn lực HOA ANH ĐÀO
Trụ sở & Trung tâm đào tạo: ĐC: Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội.
ĐT: 04.39540703 ,  Fax: 04.39540802.
Email: lacviet2008@vnn.vn - Website: www.sakura.org.vn

 

Công ty Tư Vấn Du Hoc Nhat Ban Hoa Anh Đào - SAKURA CORP

Du Hoc Nhat Ban - Sakura Corp là cái tên ở Việt Nam được biết đến với chất lượng dịch vụ cao và luôn làm hài lòng khách hàng, là địa chỉ tin cậy và uy tín chuyên về : Du Hoc Nhat Ban, Học tiếng Nhật Bản, Xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản,.v.v.

Giới thiệu về học viên Du Hoc Nhat Ban tại Hoa Anh Đào Sakura Corp

Những người đến xin học đa phần là học sinh vừa tốt nghiệp phổ thông trung học có nguyện vọng học tiếng để đi Du Hoc Nhat Ban. Ngoài ra, các sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang theo học tại các trường đại học trong cả nước muốn học tiếng để tiếp tục Du Hoc Nhat Ban hoặc phục vụ cho công việc sau này, rồi những công nhân viên chức, người lao động có nhu cầu xuất khẩu lao động sang nước Nhật Bản v.v..

Mong muốn của công ty Du Hoc Nhat Ban Sakura Corp

Trong bối cảnh nhu cầu du học của học sinh Việt Nam và nhu cầu tìm kiếm người tài của các công ty Nhật ngày càng tăng, Sakura Corp đã được thành lập với mong muốn trở thành cầu nối giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản đồng thời giúp đỡ các bạn trẻ có mong muốn học tập và làm việc tại Nhật đạt được ước mơ, với tiêu chí hoạt động có hiệu quả, không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty tư vấn Du Hoc Nhat Ban hàng đầu
Trao đổi liên kết :Thiet bi dinh vi o to | Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Vach ngan di dong | Thiết bị định vị xe máy, Định vị xe máy, VACH NGAN VAN PHONG, NOI THAT VAN PHONG, TU SAT, DICH VU CHUYEN VAN PHONG